Nếu bạn là khách hàng mới bắt đầu đặt in và đang muốn tìm hiểu in bạt là gì thì hãy xem ngay bài viết sau đây để có thêm thông tin đặt hàng in bạt bạn nhé.

In bạt là gì?

In bạt (in hiflex) là phương pháp in phun mực trực tiếp lên chất liệu bạt, loại mực in chúng ta sử dụng sẽ là loại mực dầu có độ bền ở ngoài trời từ 6 – 12 tháng. Trong lĩnh vưc quảng cáo, người ta sẽ dùng sản phẩm in phông bạt để làm băng rôn treo ngoài trời, làm banner, poster, áp phích khổ lớn.

Sản phẩm in bạt giá rẻ thường dùng làm băng rôn treo, áp phích, banner khổ lớn

Sản phẩm in bạt giá rẻ thường dùng làm băng rôn treo, áp phích, banner khổ lớn

Ưu điểm của in bạt chính là chúng có độ dày tốt, có nhiều mức độ dày cho khách hàng lựa chọn và có khả năng chống chịu được điều kiện ngoài trời trong thời gian dài. Phần lớn các đơn vị in bạt quảng cáo đều sẽ hỗ trợ bảo hành chất lượng mực cho khách hàng từ 6 tháng trở lên.

Vật liệu này có vai trò rất quan trọng trong nghành quảng cáo tại Việt Nam hiện nay, chúng đem lại cho khách hàng những sản phẩm in quảng cáo khổ lớn với chi phí sản xuất thấp nhất.

Vai trò của in bạt trong lĩnh vực quảng cáo

Hiện nay, khi đi ngoài đường bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều các băng rôn, biểu ngữ hoặc áp phích quảng cáo khổ lớn. Chúng được xem như là 1 hình thức quảng cáo giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều người đi đường nhất. Với các cơ quan tổ chức nhà nước thì in bạt giá rẻ sẽ giúp họ gửi đi những thông tin quan trọng, những biểu ngữ cổ động đến toàn dân.

In bạt khổ lớn giúp doanh nghiệp gửi thông điệp quảng cáo đến nhiều khách hàng

In bạt khổ lớn giúp doanh nghiệp gửi thông điệp quảng cáo đến nhiều khách hàng

Những sản phẩm làm từ bạt phục vụ cho kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp sẽ mang những đặc điểm sau:

– Các bản in trên chất liệu bạt sẽ được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như dán, treo băng rôn quảng cáo, căng khung sắt làm bảng hiệu, căng khung sắt hoặc treo làm pano, áp phích ngoài trời. Trên thiết kế người ta sẽ để thông tin doanh nghiệp, thông tin liên lạc, thông điệp quảng cáo hoặc quảng bá cho sự kiện, chương trình sắp diễn ra.

– Hình thức quảng cáo này được doanh nghiệp sử dụng trong các dịp khuyến mãi, giảm giá sản phẩm hoặc tổ chức sự kiện. Khi đó, khách hàng sẽ biết đến nhưng chương trình hấp dẫn của bạn và làm tăng hiệu quả thương hiệu lên đáng kể.

Ứng dụng của in bạt quảng cáo vào nhu cầu thực tế

In bạt làm phông sân khấu chương trình

Khi muốn tổ chức chương trình sự kiện nào thì background sân khấu là không thể thiếu. Chúng sẽ giúp chương trình của doanh nghiệp tổ chức thành công hơn, có phông nền để quay hình thay vì chỉ sử dụng bức tường đơn điệu. Tính chất của chương trình lại là tổ chức trong ngắn hạn nên họ thường đặt làm backdrop với giá rẻ.

In phông bạt dùng cho chương trình sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều khi làm các loại background khác

In phông bạt dùng cho chương trình sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều khi làm các loại background khác

In bạt khổ lớn sẽ mang lợi ích về mặt thẩm mỹ, khổ in lớn và chi phí thực hiện thấp. Một tấm backdrop hiflex được dùng tổ chức sự kiện sẽ tốn khoảng 2.000.000 – 3.000.000đ chi phí sản xuất và thi công. Khi tổ chức sự kiện mới bạn chỉ cần liên hệ tới cơ sở in ấn in tấm bạt mới và thay vào khung sắt cho bạn, giúp doanh nghiệp giảm rất nhiều chi phí tổ chức.

In bạt làm băng rôn treo ngoài trời

Đi dạo ngoài đường bạn sẽ thấy nhiều tấm băng rôn quảng cáo, tuyên truyền được treo lên cây, cột điện,…đó chính là những tấm băng rôn làm từ chất liệu bạt. Với giá in bạt chỉ 30.000đ/m2 tại Vie Print, bạn có thể đặt in băng rôn quảng cáo với số lượng lớn. Từ đó giúp dịch vụ và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

In băng rôn kích thước lớn treo ngoài trời

In băng rôn kích thước lớn treo ngoài trời

In bạt làm băng rôn cổ vũ

Khi tham dự 1 trận đấu thể thao nào nhìn lên màn hình bạn sẽ thấy cổ động viên có trang bị những tấm băng rôn cổ động để cổ vũ cho vận động viên đang thi đấu ở dưới. Bạn chỉ cần bỏ ra 30.000 – 50.000đ là đã có 1 tấm bạt kích thước lớn, đầy đủ nội dung tiếp sức thêm cho những người đang thi đấu.

In bạt làm bảng hiệu

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh ngày càng nhiều vì thế nhu cầu mở cửa hàng, làm bảng hiệu mới ngày càng phổ biến. In bạt khổ lớn HCM là giải pháp làm bảng hiệu hiệu quả ít tốn kém chi phí và thích hợp với những cửa hàng nhỏ, số vốn ban đầu chưa lớn.

In bạt khổ lớn căng bảng hiệu

In bạt khổ lớn căng bảng hiệu

Bảng giá in bạt nhanh (sau 2h có hàng) tại Vie Print

Quy cách in Diện tích Giá in/m2
Bạt 3z2 (dày 0.32mm) 1 – 10m2 30.000đ/m2
Bạt 3z2 xuyên đèn (dày 0.32mm – khổ 3.2m) – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 40.000đ/m2
Bạt 3z6 (dày 0.36mm – khổ 3.2m) – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 40.000đ/m2
Bạt đế xám (dày 0.36mm – khổ 3.2m) – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 45.000đ/m2
Bạt không gân (khổ 3.2m) – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 200.000đ/m2
Bạt 3M (khổ 3.2m) – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 300.000đ/m2

Chất liệu, độ dày in bạt hiflex phổ biến

Công ty Vie Print là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in bạt chất lượng cho khách hàng với giá rẻ. Chúng tôi có nhiều loại bạt với nhiều độ dày khác nhau như:

 • Bạt 3zem2 (dày 0.32mm): đây là loại bạt thông dụng có độ dày vừa đủ để bạn in băng rôn hay làm backdrop sự kiện trong thời gian ngắn. Chúng có chi phí in rẻ và nhiều khổ in giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho cửa hàng của mình.
 • Bạt 3zem6 (dáy 0.36mm): có độ dày tốt hơn bạt 3zem2, thường sử dụng treo ngoài trời trong thời gian dài hoặc dùng cho những chương trình, sự kiện tổ chức ở ngoài trời có nhiều gió.
 • Bạt đế xám (dày 0.36mm): loại bạt này có độ dày tốt và có khả năng cản sáng tốt, nếu làm bảng hiệu bằng bạt đế xám bạn chỉ có thể lắp đặt đèn ở ngoài thay vì chiếu từ trong ra.
 • Bạt không gân (dày 0.36 – 0.4mm): đây là loại bạt mới được phân phối trong vòng 5 năm trở lại đây. Bề mặt của bạt cực kỳ mịn, láng do sớ vải không nổi lên như các loại bạt khác. In bạt không gân thường được in trên máy uv và có thời gian sử dụng ngoài trời lên đến 2 năm mà không lo bị phai màu.

In bạt quảng cáo xuyên đèn

In bạt quảng cáo xuyên đèn

Khổ in bạt quảng cáo ngoài trời

Nhu cầu khách hàng đặt in bạt giá rẻ hiện nay là rất nhiều với những kích thước in khác nhau nên các cơ sở in ấn cũng nhập nhiều khổ bạt khác nhau để giảm bớt chi phí in ấn cho khách hàng. Hiện tại, công ty in Vie Print có nhập các khổ bạt như sau:

 • 1m
 • 1.8m
 • 2m
 • 2.2m
 • 2.6m
 • 3m
 • 3.2m

Đặt in đúng khổ bạt sẽ hạn chế được tình trạng dư bạt thừa, giúp khách hàng tối ưu giá in ấn nhất.

xưởng in bạt khổ lớn tại tphcm

Đặt in đúng khổ bạt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn

Công nghệ in bạt khổ lớn tại Vie Print

Đầu phun

Đầu của máy in phun khổ lớn được Vie Print sử dụng là đầu phun 8 đầu được Nhật Bản chế tạo. Đầu phun có khả năng in liên tục trong nhiều tuần liền mà không cần nghỉ ngơi, phù hợp cho những khách hàng có kế hoạch quảng cáo lớn.

Hệ thống máy in bạt ngoài trời tại Vie Print luôn hoạt động với công suất cao

Hệ thống máy in bạt ngoài trời tại Vie Print luôn hoạt động với công suất cao

Chất lượng bản in

Với đầu phun hiện đại, mực in được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín sẽ đem lại cho bạn những bản in chất lượng, sắc nét, sử dụng được ở ngoài trời trong thời gian dài. Khi đặt làm backdrop hoặc bảng hiệu tại Vie Print, bạn sẽ được bảo hành màu in bạt ít nhất 6 tháng.

Công suất máy

Khi đặt in bạt hiflex tại Vie Print, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nhận được hàng. Với những đơn hàng in có diện tích từ 10m2 trở xuống, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng cho bạn trong vòng 4 – 6 giờ làm việc. Nếu bạn đặt 1 đơn hàng lớn khoảng vài trăm -> vài nghìn mét vuông, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự cũng như vận hành máy để giao hàng cho bạn trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Máy in bạt hiflex có thể sản xuất khoảng vài chục mét vuông mỗi giờ

Máy in bạt hiflex có thể sản xuất khoảng vài chục mét vuông mỗi giờ

Quy trình đặt in bạt lấy liền tại Vie Print

Để đặt hàng và lấy hàng được nhanh cần sự phối hợp tinh tế giữa khách hàng và đơn vị sản xuất. Vì thế, chúng tôi có quy trình nhận hàng và sản xuất đầy đủ để đáp ứng tiến độ quảng cáo của khách hàng nhanh nhất:

– Bước 1: gửi file đặt in bạt nhanh qua email: inkythuatso@sackim.com hoặc gọi cho sale Vie Print theo số: 0985 90 20 50 để được chúng tôi tư vấn, báo giá in bạt và thời gian nhận hàng cho quý khách.

– Bước 2: sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, khach hàng tiến hành chuyển khoản 50% cho chúng tôi để đặt hàng.

– Bước 3: bộ phận sản xuất sẽ tiếp nhận file in của quý khách và tiến hành sản xuất theo yêu cầu đặt hàng.

– Bước 4: đơn hàng hàng tất, khách hàng đến công ty Vie Print nhận hàng và thanh toán số còn lại.

Liên hệ xưởng in bạt giá rẻ HCM – Vie Print

Qua những thông tin cực kỳ chi tiết mà chúng tôi chia sẻ cho bạn về dịch vụ in bạt giá rẻ tại TPHCM ở trên, chắc chắn bây giờ việc của bạn là tìm cơ sở in bạt chất lượng. Vậy thì nên chọn đặt in bạt quảng cáo ở đâu?

Vie Print là cơ sở xưởng in bạt quảng cáo tại TPHCM – đối tác in ấn đáng tin cậy của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế, vận hành máy in có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, giúp đem lại cho khach hàng những bản in nhanh, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc quảng cáo của bạn.

Để đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

IN BẠT - BĂNG RÔN - PHƯỚN